Notice: Undefined index: showproducts in /home/suhiyshu/public_html/showroom/templates/dd_solarsystem_64/index.php on line 77

foto1
Tinh tế
foto1
Sang trọng
foto1
Mạnh mẽ
foto1
Phong cách
foto1
Sáng tạo
A.Hoài: 0918-444-164
support@suhino.com

Nhập nội dung tìm kiếm
Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Bình tích áp Suhino – nhập khẩu từ Italy

Bình tích áp Suhino thực chất là một bình chứa làm việc theo nguyên tắc nén áp suất, dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và để cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết trong hệ thống máy nước nóng năng lượn mặt trời Suhino. Được ứng dụng nhiều trong lình vực công nghiệp và nông nghiệp, bình tích áp Suhino là một thiết bị khá tiện dụng.
Bình tích áp 24 Lít 8 Pw(bar)

Bình tích áp Suhino là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực nhằm điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Thiết bị này có các chức năng cơ bản đó là ổn định áp suất hệ thủy lực, tăng tuổi thọ máy bơm, bảo vệ máy bơm tránh khỏi những sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Suhino gồm vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất cao. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. Có thể nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.
Bình tích áp

Bình tích áp Suhino có công dụng chủ yếu trong việc duy trì và bổ sung áp lực nước trong hệ thống cấp, thoát nước, chủ yếu là trong hệ thống kết nối ống nhựa PP-Rtòa nhà cao tầng, sử dụng bình tích áp sẽ làm áp lực nước ra vòi của các tầng là như nhau. Ngoài ra, nó còn có công dụng làm giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, ngăn ngừa va chạm thủy lực, giảm rung xóc và nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Hiện nay trên thị trường có các loại bình tích áp đủ dung tích từ 20lit cho đến 1000lit, áp lực làm việc từ 8-16 Pw (par) với tiêu chuẩn chất lượng Italy. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy bơm nước tên tuổi như Pentax, Saer, Tsurumi, Ebara. Dragon…

Công trình thi công

Lượt truy cập

We have 53 guests and no members online

Copyright © 2018 SUHINO. All rights reserved.
Mọi thông tin, bài viết, hình ảnh trên website này thuộc bản quyền của Suhino.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ Suhino nếu sử dụng thông tin, hình ảnh trên website này.