Notice: Undefined index: showproducts in /home/suhiyshu/public_html/showroom/templates/dd_solarsystem_64/index.php on line 77

foto1
Tinh tế
foto1
Sang trọng
foto1
Mạnh mẽ
foto1
Phong cách
foto1
Sáng tạo
A.Hoài: 0918-444-164
support@suhino.com

Nhập nội dung tìm kiếm
Giỏ hàng trống
 x 

Giải pháp hệ thống nước nóng năng lượng công nghiệp

SUHINO Hệ thống nước nóng cho nhà xưởng dung tích từ 1000Lit đến 5000Lit hoặc cao hơn


Hiệu suất & Chi phí

Hiệu suất cao và chi phí thấp hơn so với đun nước bằng than, gas hoặc điện. Chi phí đầu tư ban đầu với thời gian sử dụng, tiêu hao năng lượng, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng, hạ thấp giá thành sản phẩm.
Tùy vào quy mô nhà máy, thể tích nước sử dụng chúng tôi - Suhino sẽ có giải pháp tiết kiệm, lắp đặt từng module đáp ứng nhu cầu sử dụng, không làm lãng phí cũng như chi phí cao.

Nhiệt độ

Nhiệt độ có thể lên đến 98 độ C
. Những hệ thống này có thể được tích hợp với không áp. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế để đun nóng nước ngay cả trong thời tiết lạnh. Những giải pháp làm nóng nước bằng năng lượng  mặt trời là rất thích hợp cho khách sạn, bệnh viện, ký túc xá,
nhà xưởng sử dụng thương mạicông nghiệp. Hệ thống làm nóng sơ bộ công nghiệp trước khi được cung cấp cho các lò hơi hiện có.

Hệ thống ống hấp thụ nhiệt

Các bề mặt hấp thụ vòng của ống hấp thụ nhiệt hấp thụ ánh sáng một cách thụ động ánh sáng mặt trời suốt cả ngày, vì vậy nước sẽ luôn được đun sôi liên tục. Bề mặt ống cho phép tiếp xúc với diện tích bề mặt tối ưu 05:00 giờ sáng - 17:00 giờ chiều trong đó bao gồm phần lớn các bức xạ mặt trời mỗi ngày. Các ống hấp thụ nhiệt Suhino nhận được nhiều hơn> 20% tiếp xúc với mặt trời so với tấm hấp thụ phẳng, cho phép chuyển đổi năng lượng mặt trời nhiều hơn để làm nóng liên tục.Hệ thống bề mặt ống hấp thụ phải được lắp đặt ở hướng Đông hoặc Tây của đường xích đạo chỉ (Bắc hoặc Nam) để không làm giảm sản lượng hấp thụ. Sản lượng cũng như nhiệt độ thay đổi tùy theo các lắp đặt đúng theo hướng. Điều này được tính đến khi lắp đặt hệ thống.


Độ bền & Thời tiết

Hệ thống năng lượng mặt trời Công nghiệp Suhino hoạt động bên ngoài có nghĩa là tất cả các thành phần của hệ thống có khả năng chịu đựng được tất cả những gì từ bên ngoài tự nhiên, từ điều kiện lạnh nóng nhiệt và tia cực tím bức xạ cực.

Suhino được thiết kế với hệ thống đặt ngoài trời. Các ron làm bằng chất liệu silicone thay vì nhựa cho khớp nối, Silicone rất bền, luôn linh hoạt trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Nó có thể chịu đựng được hơn 200oC / 392oF và kháng lại tia UV.


Hệ thống nước nóng Suhino dành cho công nghiệp

Công trình thi công

Lượt truy cập

We have 9 guests and no members online

Copyright © 2018 SUHINO. All rights reserved.
Mọi thông tin, bài viết, hình ảnh trên website này thuộc bản quyền của Suhino.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ Suhino nếu sử dụng thông tin, hình ảnh trên website này.