Notice: Undefined index: showproducts in /home/suhiyshu/public_html/showroom/templates/dd_solarsystem_64/index.php on line 77

foto1
Tinh tế
foto1
Sang trọng
foto1
Mạnh mẽ
foto1
Phong cách
foto1
Sáng tạo
A.Hoài: 0918-444-164
support@suhino.com

Nhập nội dung tìm kiếm
Giỏ hàng trống
 x 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà phố

Một máy nước nóng năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền trong thời gian lâu dài và giúp môi trường. Sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước để sử dụng cho nhà của bạn, làm giảm chi phí năng lượng. Khi mua một máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho gia đình bạn có thể mong đợi một sự giảm tiền thanh toán hóa đơn điện, gas xuống đến 30%-40%. Và tùy thuộc vào nhiệt độ từng vùng, hiệu quả của máy nước nóng mang lại cho gia đình bạn.

Hệ thống Máy nước nóng trong nhà

Có hai loại hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể kết hợp: các hệ thống không áp và có áp.

Đối với hệ thống hoạt động sử dụng máy bơm (có áp) để di chuyển nước qua hệ thống, và như vậy đòi hỏi phải sử dụng điện. Hệ thống như vậy cho phép sự linh hoạt trong thiết kế, có thể đặt các bồn chứa nước, nơi bạn muốn thay vì ở điểm cao nhất.

Đối với hệ thống thụ động không sử dụng máy bơm (không áp), thay vì cho phép các dòng đối lưu tự nhiên để di chuyển nước qua hệ thống. Hấp thụ năng lượng mặt trời làm nóng nước tự nhiên, nơi mà các bồn chứa nước nằm phí trên, sau đó nước lạnh được đẩy xuống, hướng về máy năng lượng mặt trời để làm nóng và bắt đầu chu kỳ một lần nữa. Những hệ thống này thường rẻ hơn, hiệu quả, tin cậy, nhưng về vấn đề thẩm mỹ không đẹp bằng hệ thống có áp. thiết kế bể nước cần được đặt trên máy năng lượng mặt trời.

Các loại Bộ thu năng lượng mặt trời máy nước nóng

Có 2 loại phổ biến để thu năng lượng mặt trời được sử dụng cho nhà dân dụng.

Thu năng lượng bằng tấm phẳng. Cơ bản là một hộp với mặt kính thủy tinh hoặc nhựa hấp thụ năng lượng mặt trời sau đó truyền qua ống mang nước bên dưới để làm nóng nước.

Thu năng lượng bằng ống thủy tinh
là nước được chứa bên trong của ống. Lớp bên ngoài hấp thụ nhiệt, trong khi các lớp bên trong chứa nước được làm nóng, hình thức thu năng lượng mặt trời cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bình bảo ôn nơi mà nước được chứa bên trong nhờ phương pháp đối lưu, nước nóng đi lên, nước lạnh đi xuống. Các bồn chứa nước mục đích như là bộ thu năng lượng mặt trời và giữ nước nóng liên tục. Bình bảo ôn thường được đặt trong một lớp cách nhiệt để tối đa hóa sự hấp thụ năng lượng.

Một máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho gia đình có thể có giá từ 3 triệu đến 15 triệu, số người sử dụng lên đến 10 người tùy theo số người sử dụng thì thể tích máy cấp phù hợp. Trung bình cứ mỗi 3 lít nước lạnh pha với 1 lít nước nóng là phù hợp với nhu cầu sử dụng cho rửa, tắm giặt.

Nếu bạn muốn giảm chi phí, giúp cho môi trường và tiết kiệm tiền tốt nhất bạn đầu tư vào một máy nước nóng năng lượng mặt trời là một khởi đầu tốt cho gia đình bạn.

Công trình thi công

Lượt truy cập

We have 12 guests and no members online

Copyright © 2018 SUHINO. All rights reserved.
Mọi thông tin, bài viết, hình ảnh trên website này thuộc bản quyền của Suhino.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ Suhino nếu sử dụng thông tin, hình ảnh trên website này.