Notice: Undefined index: showproducts in /home/suhiyshu/public_html/showroom/templates/dd_solarsystem_64/index.php on line 77

foto1
Tinh tế
foto1
Sang trọng
foto1
Mạnh mẽ
foto1
Phong cách
foto1
Sáng tạo
A.Hoài: 0918-444-164
support@suhino.com

Nhập nội dung tìm kiếm

Tập đoàn Solarhino tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarhino

Vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành thông báo số 3452/EVN-KD về việc dừng hỗ trợ trong chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”.

Chương trình được khởi động năm 2011 với mục đích khuyến khích việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và kinh doanh, sản xuất nhằm nâng cao ý thức người tiêu dùng trong việc tận dụng nguồn năng lượng sạch, giảm mức nhu cầu sử dụng điện năng góp phần giảm phụ tải lưới điện quốc gia và bảo vệ môi trường.

Trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại bất kì  và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Solarhino trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ trực tiếp 1.000.000 VNĐ /sản phẩm.

Chương trình triển khai đã giúp người tiêu dùng nhận thức rõ rệt lợi ích của sản phẩm mang lại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang là lựa chọn tất yếu của mỗi hộ gia đình.


                                                                  Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của Solarhino

Hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Solarhino.
Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Tập đoàn Solarhino tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 đồng khi mua sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời; đồng thời duy trì chế độ dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo: miễn phí công vận chuyển, lắp ráp; đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và những công dụng, lợi ích sản phẩm đem lại, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp…

Dẫn đầu trên thị trường về sản phẩm Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tập đoàn Solarhino được EVN đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc tuyên truyền quảng bá, và là đơn vị đạt sản lượng lớn nhất trong chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời 2011 – 2015” vừa qua.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Solarhino đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp, mà còn bởi chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình ưu đãi khách hàng của Tập đoàn Solarhino , xin vui lòng liên hệ 108 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn, 10.000 điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Solarhino trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.rhino.vn và gọi điện đến đường dây nóng: 0918.444.164 để được tư vấn và hỗ trợ khi mua sản phẩm.

Công trình thi công

Lượt truy cập

We have 19 guests and no members online

Copyright © 2018 SUHINO. All rights reserved.
Mọi thông tin, bài viết, hình ảnh trên website này thuộc bản quyền của Suhino.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn từ Suhino nếu sử dụng thông tin, hình ảnh trên website này.